Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

KẾ HOẠCH Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
CĐCS TRƯỜNG TH&THCS LONG PHỤNG
Họp mặt tuyên truyền ý nghĩa 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ và
1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

MỤC ĐÍCH:
- Tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, truyền thống của phụ nữ Việt Nam.
- Nâng cao nhận thức của mọi người về vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để phụ nữ làm tròn nhiệm vụ với gia đình và cống hiến tốt cho xã hội.
- Tạo điều kiện để phụ nữ có dịp gặp gỡ, sinh hoạt văn hóa, phát triển trí tuệ tài năng, sáng tạo trên mọi lĩnh vực xã hội.
- Chú trọng việc nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, hội viên phụ nữ, theo đó tham mưu cấp ủy địa phương kịp thời giải quyết.
- Các hoạt động kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng phải đảm bảo thiết thực, phù hợp, tiết kiệm và an toàn, đồng thời đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn: Trường TH&THCS Long Phụng
2018 © Trường Tiểu học Long Phụng