Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Hội thi viết chữ đúng mẫu năm học 2022-2023
HỘI THI VIẾT CHỮ ĐÚNG MẪU
Năm học 2022-2023
* Mục đích-Yêu cầu
1. Thúc đẩy phong trào Rèn chữ đúng mẫu ở cấp tiểu học; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đúng mẫu; góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục cấp tiểu học.
2. Phát huy vai trò và trách nhiệm của đội ngũ giáo viên; động viên, khích lệ các thầy, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh tiểu học.
3. Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh và các tổ chức - lực lượng xã hội đối với việc “luyện nét chữ, rèn nếp người” cho học sinh; góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói - chữ viết dân tộc.
4. Tổ chức thi theo các hình thức gọn nhẹ, thiết thực và phù hợp với đặc điểm học sinh tiểu học, giáo viên; đánh giá đúng thực chất của quá trình học tập và rèn luyện của học sinh.
5. Qua hội thi tuyển chọn giáo viên, học sinh đạt thành tích cao, bồi dưỡng để tham gia hội thi cấp tỉnh nếu có tổ chức
 * Một số hình ảnh giáo viên, học sinh tham gia hội thi

Nguồn: Trường TH&THCS Long Phụng
2018 © Trường Tiểu học Long Phụng